Vòng trầm hương hợp với tuổi nào để CHIÊU TÀI tốt nhất

Nhắc tới trầm hương là vật phẩm không còn xa lạ với hầu hết mọi người bởi công dụng của nó về sức khỏe và ý nghĩa về mặt tâm linh, phong thủy. Vòng trầm hương hợp với tuổi nào? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Cách chiêu tài khi sử dụng Vòng trầm hương hợp tuổi

Bất cứ độ tuổi nào cũng đeo được vòng trầm hương. Đây là loại vòng mang theo rất nhiều những ý nghĩa phong thủy phù hợp với mọi lứa tuổi.

Với bất cứ ai đeo vòng từ gỗ trầm đều sẽ gặp rất nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Đặc biệt tinh thần sẽ cảm thấy thoải mái và sức khỏe được nâng cao. Nếu bạn muốn tâm hồn trở nên vui vẻ, lạc quan và thoải mái nhất thì nên sử dụng vòng trầm hương.

Có thể thấy những chiếc vòng làm từ gỗ trầm đặc biệt dễ dùng và có ích với mọi lứa tuổi. Những vượng khí mà vòng trầm mang lại sẽ đặc biệt giúp ích cho công việc, sức khỏe của bản thân họ.

Lưu ý khi sử dụng Trầm hương

Gỗ chứa trầm hương khi được chế tác thành vòng tay trở thành một món đồ trang sức phong thủy có rất nhiều ý nghĩa. Tuy nhiên không giống như đá hoặc ngọc, vòng trầm khi sử dụng cần lưu ý những điểm quan trọng sau:

Do đó để sử dụng vòng tay trầm hương được bền và đẹp lâu, cần lưu ý một số điểm sau đây:

Ánh nắng và nhiệt độ cao  

Khi sử dụng và bảo quản trầm hương, nhất định phải tránh ánh nắng trực tiếp, khí nóng và ánh nắng mặt trời. Khi để vòng trầm tại những nơi có nhiệt độ cao, các hạt vòng sẽ dễ bị biến chất, khô, tróc vân dầu gây rạn nứt và dễ hỏng.

Nơi bài trí và bảo quản trầm hương phải là nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ không được vượt quá 40ºC. Khi tháo vòng ra có thể bảo quản bằng cách bọc màng bọc bảo quản bên ngoài, hoặc đặt vào túi nilong có khóa kéo kín để bảo toàn dược tính và hương thơm của nó.

Tác động của hóa chất

Khi ta làm vệ sinh vật phẩm Trầm hương thì ta có thể dùng khăn ẩm để lau chùi, tránh để bị ướt nước. Đặc biệt không được để các chất hóa chất như dầu gội, xà phòng, nước hoa… bám vào.

Khi trầm hương bị các hóa chất dây vào sẽ làm giảm công hiệu vốn có của nó, làm giảm mùi hương của trầm.

Phụ nữ mang thai

Tuy hương của trầm hương có tác dụng an thần, trợ khí nhưng khi dùng đối với phụ nữ mang thai, nhất là đang trong quá trình mang thai 3 tháng đầu, người có thân thể yếu nhược thì được khuyên là không nên dùng trầm hương vì nó sẽ gây tổn hại cho cả mẹ và bé.

=> Bạn nên tham khảo bộ sưu tập Vòng tay trầm hương độc đáo và đa dạng của chúng tôi tại Vòng trầm hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *