Về thượng trầm

Là người lớn lên ở vùng đất trầm Khánh Hòa, tôi luôn mong ước đưa tình cảm của người dân và hương trầm nơi đây lan tỏa đi mọi miền của đất nước. Để cho cả thế giới biết được nguồn trầm hương nơi đây không những với hương vị dịu, ngọt mà còn mang cả tình cảm yêu thương của người dân nhắn gửi vào sản phẩm của mình! Lựa chọn nguyên liệu trầm từ tự nhiên thượng hạng “ Thượng trầm ” muốn nhắn gửi giá trị đến những con người trân quý nhất…với tình cảm “Lan tỏa yêu thương”

Người đến với trầm nhất định có nhân duyên

Gỗ trầm hương – ” Kết nối tự nhiên…”

Gỗ trầm hương được chế tác thành những thành phẩm chứa đựng những tình cảm của người dân đất Trầm gửi đến người dân nơi xa. Nhắn nhủ những tình cảm trìu mến và thổi hồn vào những sản phẩm như: trầm hương cảnh, tượng trầm hương, bút trầm hương…

Gỗ trầm hương - Kết nối tự nhiên
                                                                              Gỗ trầm hương cảnh

Đặc biệt hơn, hương thơm của gỗ trầm hương còn được chiết xuất thành tinh dầu trầm. Tinh dầu trầm có mùi thơm rất đặc biệt và được đem sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Tinh dầu Trầm vừa có chức năng trị các bệnh liên quan đến tiêu hóa và thần kinh. Và đặc biệt có công dụng trong ngành công nghiệp chế tạo nước hoa. Đây là một loại tinh dầu rất hiếm có và đắt tiền. Nó được coi là một sản phẩm dành cho giới thượng lưu. => Xem thêm Gỗ trầm hương những điều bạn có thể chưa biết

Trầm hương đốt – ” Linh khí của trời đất…”

Được thắp lên trong những giây phút linh thiêng nhất. Nhang trầm thể hiện niềm mơ ước của con người qua tâm nguyện thành tâm gửi tới những đấng tôn quý, thần linh và tri ân với Tổ Tiên Trời Đất. Khi khói trầm mang theo hương bay lên trời cao, sẽ hòa quyện với linh khí đất trời mang niềm tin về cuộc sống được tốt đẹp và con người luôn vui vẻ, thiện lành.

trầm hương đốt
                                                 Trầm hương nụ mang hương vị ngày Tết

Không chỉ vậy, trầm hương còn được tin rằng có tác dụng trong việc xua đuổi tà khí, tạp uế. Việc đốt trầm như một cách thông giao với thần linh, giúp xua đổi những thứ ma quỷ, tà tâm. Bên cạnh đó, hương trầm có tác dụng an thần, giúp nâng cao khả năng tập trung và minh mẫn. Bạn nên tìm hiểu thêm về Trầm hương đốt” Linh khí của trời đất…”

Vòng trầm hương – ” Thiên hương ngộ quý nhân…”

Không những được sử dụng như một món đồ phong thủy, trầm hương còn được những nghệ nhân chế tác thành nhiều món đồ trang sức vô cùng quý giá. Những hạt vòng tròn trịa từ gỗ Trầm, được kết nối lại với nhau một cách khéo léo.

Vòng tay trầm hương - Thiên hương ngộ quý nhân
                                                           Vòng tay trầm hương tự nhiên

Thực sự người đeo vòng trầm thời gian dài sẽ cảm thấy tĩnh tâm và gặp nhiều may mắn. Thời gian đeo càng lâu thì năng lượng hấp thu từ vòng càng nhiều. Nó thu hút tài lộc, may mắn và tránh các vận xui rủi xảy đến cho người đeo. Trang sức trầm hương phù hợp với cả 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong ngũ hành. Mỗi sản phẩm sẽ được mix với các loại charm khác nhau theo cá tính của bạn. Phù hợp với mệnh hoặc bù đắp những khuyết mệnh của bạn. => Xem thêm về Vòng tay trầm hươngThiên hương ngộ quý nhân…” Từ xa xưa, con người đã biết thưởng thức trầm trong cuộc sống hàng ngày. Khi thưởng trầm giúp con người cảm nhận được vẻ đẹp vĩnh hằng của mùi thơm, sự linh thiêng của trời đất hòa quyện trong từng thớ trầm. Nếu bạn đã đọc đến đây có lẽ bạn đã ngộ ra rằng có thể bạn đã có nhân duyên với trầm hương. Sản phẩm Trầm hương của chúng tôi không chỉ là chất lượng trầm tự nhiên tốt nhất mà còn là sản phẩm chứa đựng tình cảm “ Lan tỏa yêu thương” giữa những con người. => Bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về “Trầm hương có tác dụng gì mà khiến nhiều người quan tâm đến vậy”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *