Trầm hương sánh chìm – Trầm hương cao cấp giá trị nghìn đô

Trầm hương là món quà quý hiếm của thiên nhiên ban tặng cho con người. Với nhiều công dụng phục vụ trong cuộc sống, trầm hương vô cùng quý giá.

Trong đó, trầm hương sánh chìm là một sản phẩm chế xuất từ trầm tự nhiên nên được xếp vào một trong những loại trầm cao cấp nhất.

Tại sao lại nói Trầm hương sánh chìm là trầm hương cao cấp?

Trầm hương sánh chìm là loại trầm hương mang trong mình hàm lượng tinh dầu cao. Lượng tinh dầu nhiều, dầu được tích nhiều trong lõi làm nặng và chìm gỗ trầm xuống. nên khi ta thả gỗ này xuống nước thì nó sẽ chìm xuống chứ không nổi lên bề mặt. Chính vì vậy trầm hương sánh chìm có giá trị rất cao.

Hiện nay gỗ trầm hương chìm nước được sử dụng để chế tác nhiều loại trang sức giá trị, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Phân loại trầm hương sánh chìm

Hiện nay, trên thị trường gỗ trầm hương sánh chìm được phân thành 2 loại chính đó là trầm hương sánh chìm dầu vàng và trầm hương sánh chìm dầu đen.

Trầm sánh chìm dầu vàng

Trầm hương sánh chìm dầu vàng là những mảnh trầm hương sánh có hàm lượng tinh dầu cao, nó được ví như hố đen của vũ trụ. Không chỉ Có tác dụng an thần, may mắn gia tăng tài lộc và vượng khí mà mùi hương của trầm hương sánh chìm dầu vàng còn có tác dụng ngăn ngừa ung thư, kiềm chế cảm xúc khi bạn nóng giận. 

Trầm sánh chìm dầu đen

Chất liệu trầm sánh chìm dầu đen giống như trầm sánh chìm dầu vàng, nhưng chứa lượng tinh dầu nhiều hơn và màu đen sẫm  hơn so với trầm hương sánh chìm dầu vàng. 

Đặc điểm của Trầm hương sánh chìm

  • Về trọng lượng: Do trầm hương sánh chìm có lượng tinh dầu cao nên những vật phẩm làm từ nó có trọng lượng nặng cầm rất chắc tay, có độ bền cao và khả năng chống va đập rất tốt.
  • Về mùi hương: Hương thơm của Trầm Hương sánh chìm rất lâu phai, bền vững và mùi đậm đặc, khác biệt hẳn với những loại khác. Trầm Sánh tự nhiên có mùi thơm dịu ngọt, sẽ ngọt mạnh hơn khi đốt lên.
  • Về màu sắc: Những vật phẩm làm từ Trầm hương sánh chìm khi quan sát ta có thể thấy ngay những thớ gỗ đan xen vô cùng tự nhiên và đẹp mắt, những thớ gỗ đó đậm nhạt xếp chồng lên nhau. 

Công dụng của trầm hương sánh chìm

Trầm hương sánh chìm là loại trầm hương có rất nhiều công dụng trong đời sống hằng ngày của con người.

  • Xông trầm hương sánh chìm giúp khử mùi không khí, xua đuổi tà khí, thu hút dương khí, tài khí và vận khí cho gia chủ. Mang bình an may mắn cho gia chủ.
  • Khi đốt trầm hương ta ngửi thấy mùi hương  thoang thoảng, dịu nhẹ giúp thư giãn thần kinh, giảm stress xua tan căng thẳng, điều trị chứng mất ngủ.
  • Khi sử dụng tinh dầu trầm hương sánh chìm mùi hương lưu lại lâu nên thể hiện được sự đẳng cấp của người dùng. Để cầu bình an, may mắn người dùng cũng hay hướng tới những sản phẩm vòng tay được làm bằng trầm hương sánh chìm.

Chính bởi lẽ đó, lời khuyên của chúng tôi là bạn nên sử dụng loại Trầm Hương tự nhiên để đảm bảo sức khỏe và công dụng tốt nhất. Không những nó đem lại công dụng tốt cho sức khỏe con người mà nó còn mang ý nghĩa tâm linh phong thủy cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *