Cách chọn vòng tay trầm hương phong thủy cho người mệnh Mộc

Cach chon vong tay tram huong phong thuy cho nguoi menh Moc

Như tên gọi, Mộc dùng để định nghĩa cho mọi loài cây, sự sống thực vật trên mặt đất. Nó biểu tượng cho sức sống mạnh mẽ, che chở cho kẻ yếu. Người mang mệnh Mộc thường rất tận tâm và chu đáo. Bản chất của họ là sự nhẹ nhàng, thuần khiết. Chính vì vậy, họ sống chân thành, thân thiện, không sân si.

=> Xem chi tiết các mẫu vòng tay cho mệnh này tại Vòng tay phong thủy mệnh Mộc

Người mệnh Mộc thường tràn đầy sức sống, sự thân thiện và chân thành
Người mệnh Mộc thường tràn đầy sức sống, sự thân thiện và chân thành

Bản chất của Mộc chính là gỗ – do đó một chiếc vòng từ gỗ chứa trầm hương là sự lựa chọn hoàn hảo để cân bằng và nâng cao ưu điểm cho người mệnh này. Vậy để chọn Vòng tay trầm hương theo phong thủy cho người mệnh Mộc phù hợp nhất, bạn nên nghiên cứu bài viết sau nhé:

Người mệnh Mộc nên sử dụng những màu sắc gì hợp phong thủy?

Đối với những người mệnh Mộc, màu sắc hợp phong thủy với họ chính là những màu sắc sau:

  • Về bản mệnh:Mộc tượng trưng cho cây cối – bởi vậy màu sắc tương ứng cho cung mệnh này chính là màu như xanh lá cây.
  • Về tương sinh: Mệnh tương sinh của mệnh Mộc theo ngũ hành chính là Thủy – bởi lẽ dĩ nhiên là cây cối muốn sinh trưởng tốt phải có nước. Màu tương ứng với mệnh Thủy chính là màu xanh da trời, xanh dương, màu đen… – có thể dùng các loại đá như san hô xanh, san hô đen…
  • Về tương khắc: Chính là những màu kị với cung bản mệnh. Đối với mệnh Mộc tương khắc chính là Kim – Do kim loại như rìu có thể chặt cây. Vậy nên khi lựa chọn vòng trầm hương không nên chọn charm màu trắng, vàng, ghi… Dùng màu khắc mệnh sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và con đường sự nghiệp của người mệnh Mộc.

Vòng tay trầm hương phong thủy mệnh Mộc cho nữ

Vòng trầm hương được làm từ gỗ chứa Trầm, do vậy bản chất của người mệnh Mộc hoàn toàn phù hợp với nó, bạn có thể chỉ cần đeo vòng trầm hương là đã rất ổn

Tuy nhiên để tăng sự độc đáo, tính thẩm mỹ của vòng tay trầm hương, bạn nên chọn các loại charm đá phù hợp với mệnh Mộc như các màu sắc đã nói ở trên. Ví dụ như một số loại vòng trầm hương mix charm hợp mệnh Mộc sau đây:

Vòng tay trầm hương mix đá san hô xanh lam
Vòng tay trầm hương mix đá san hô xanh lam
Tương sinh với Mộc là Thủy - Vòng tay trầm hương mix đá san hô đen
Tương sinh với Mộc là Thủy – Vòng tay trầm hương mix đá san hô đen

Nữ giới cung mệnh Mộc thường ưa thích những tông màu xanh mát, mát mẻ phù hợp với bản mệnh của họ. Sau khi chọn charm bạn cũng nên chọn vòng và kích cỡ hạt trầm phù hợp để đeo lên tay được đẹp và thoải mái nhất nhé.

Vòng tay trầm hương phong thủy mệnh Mộc cho nam

Đối với nam giới mệnh Mộc, có thể dùng trực tiếp những loại vòng trầm hương có kiểu dáng rất độc đáo và nam tính như: vòng trầm lắc xích, vòng trầm đốt trúc…

Bên cạnh đó, nếu muốn bổ sung màu mệnh tương sinh, các bạn nam có thể lựa chọn thêm các loại đá tự nhiên, góc cạnh có màu xanh lam hoặc đen

Một số mẫu vòng tay trầm hương mix charm cho nam giới mệnh Mộc bạn có thể thấy như:

Vòng tay trầm hương lắc bản mệnh Mộc cho Nam giới
Vòng tay trầm hương lắc bản mệnh Mộc cho Nam giới
Nam giới mệnh Mộc đeo mẫu vòng tay trầm hương 108 hạt
Nam giới mệnh Mộc đeo mẫu vòng tay trầm hương 108 hạt
Mẫu vòng tay trầm hương mix hạt chiên đàn cho nam giới mệnh Mộc
Mẫu vòng tay trầm hương mix hạt chiên đàn cho nam giới mệnh Mộc

Có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau cho cả các bạn nam và bạn nữ mệnh Mộc, hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có được cái nhìn trọn vẹn hơn và dễ dàng đưa ra được quyết định khi muốn chọn mua vòng tay trầm hương theo phong thủy. Nếu còn phân vân và cần tư vấn thêm, đừng ngại ngần gọi ngay tới số hotline 096 1616 356 để Thượng trầm hỗ trợ bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *