Cách chọn vòng tay trầm hương phong thủy cho người mệnh Hỏa

Nói về người mệnh Hỏa, điểm mạnh của họ là những con người nhiệt huyết và đầy say mê trong công việc. Thường nhưng người ứng với mệnh này là những người cực kỳ mạnh mẽ và sôi động.Có thể nói cũng chính vì lý do đó mà khiến người mệnh Hỏa dễ nóng nảy, dục tốc bất đạt. Nhiều khi họ còn có phần khó gần, không mấy thiện cảm. Chính vì vậy, một chiếc vòng tay trầm hương sẽ giúp họ có thể trở nên hiền dịu và ôn hòa hơn nhiều.

=> Tham khảo chi tiết các mẫu vòng trầm hương phong thủy cho Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa

Vậy làm thế nào để chọn Vòng tay trầm hương theo phong thủy cho người mệnh Hỏa để hạn chế những yếu điểm này, hãy nghiên cứu bài viết sau nhé:

Người mệnh Hỏa nên sử dụng những màu sắc gì hợp phong thủy?

Đối với những người mệnh Hỏa, màu sắc hợp phong thủy với họ chính là những màu sắc sau:

Màu đỏ - Sắc màu bản mệnh tượng trưng cho người mệnh Hỏa
Màu đỏ – Sắc màu bản mệnh tượng trưng cho người mệnh Hỏa
  • Về bản mệnh: Hỏa chính là lửa – bởi vậy màu sắc tương ứng cho cung mệnh này chính là những màu đỏ, đỏ cam, đỏ hồng, hồng, tím…
  • Về tương sinh: Trong ngũ hành Mệnh tương sinh ra Hỏa chính là Mộc – bởi cành cây có thể dùng làm củi để đốt tạo ra lửa, tương ứng với mệnh Mộc chính là màu xanh lá – có thể dùng các loại đá như ngọc bích, ngọc lục bảo….
  • Về tương khắc: Chính là những màu kị với cung bản mệnh. Đối với mệnh Hỏa tương khắc chính là Thủy – Nước làm dập tắt lửa, vậy nên khi lựa chọn vòng trầm hương không nên chọn charm màu xanh nước biển hoặc màu đen, xám. Dùng màu khắc mệnh sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và con đường sự nghiệp của người mệnh Hỏa.

Vòng tay trầm hương phong thủy mệnh Hỏa cho nữ

Để tăng sự độc đáo, tính thẩm mỹ cũng như hỗ trợ khuyết mệnh của vòng tay trầm hương, bạn nên chọn các loại charm đá phù hợp với mệnh Hỏa như các màu sắc đã nói ở trên. Ví dụ như một số loại vòng trầm hương mix charm hợp mệnh Hỏa sau đây:

Đá thạch anh tóc xanh mệnh Mộc theo tương sinh hợp cho nữ mệnh Hỏa
Đá thạch anh tóc xanh mệnh Mộc theo tương sinh hợp cho nữ mệnh Hỏa
Vòng tay trầm hương 108 hạt mix mã não đỏ
Vòng tay trầm hương 108 hạt mix mã não đỏ
Nữ giới mệnh Hỏa đeo vòng trầm ngọc bích xanh lá rất hợp phong thủy
Nữ giới mệnh Hỏa đeo vòng trầm ngọc bích xanh lá rất hợp phong thủy

Nữ giới cung mệnh Hỏa thường ưa thích những tông màu rực rỡ, tươi mát phù hợp với bản mệnh của họ. Thêm vào đó vòng được làm từ gỗ chứa trầm sẽ khắc chế bớt sự nóng nảy, thiếu bình tĩnh của chủ nhân.

Sau khi chọn charm bạn cũng nên chọn vòng và kích cỡ hạt trầm phù hợp để đeo lên tay được đẹp và thoải mái nhất nhé.

=> Bạn nên tham khảo cách đeo chi tiết hơn tại bài viết Cách đeo vòng tay trầm hương theo phong thủy

Vòng tay trầm hương phong thủy mệnh Hỏa cho nam

Nếu là vòng tay cho nam nên cân nhắc đến các yếu tố gợi lên sự nam tính của người đeo. Thường nam giới đeo vòng trầm hương theo phong thủy thường lựa chọn thêm charm tỳ hưu, phật di lặc hoặc phật tổ

Để bổ trợ thêm các yếu tố phong thủy cho nam giới mệnh Hỏa, khi mix vòng trầm hương nên chọn những loại charm như đá hổ phách (đỏ cam) hoặc đá thạch anh tóc màu xanh lá…. Bản chất vòng trầm thuộc mệnh Mộc, chỉ cần đeo trơn cũng đủ thể hiện phong thủy cho người đeo.

Bản chất vòng trầm mệnh Mộc rất hợp phong thủy cho nam giới mệnh Hỏa
Bản chất vòng trầm mệnh Mộc rất hợp phong thủy cho nam giới mệnh Hỏa
Vòng tay trầm hương phong thủy mệnh Hỏa cho nam
Vòng tay trầm hương phong thủy mệnh Hỏa cho nam

Mệnh Hỏa khi sử dụng vòng tay trầm hương sẽ có rất nhiều cách mix khác nhau, đa dạng sự lựa chọncho cả các bạn nam và bạn nữ. Thông qua bài viết này, hi vọng bạn sẽ có được cái nhìn trọn vẹn hơn và dễ dàng đưa ra được quyết định khi muốn chọn mua vòng tay trầm hương theo phong thủy. Nếu còn phân vân và cần tư vấn thêm, đừng ngại ngần gọi ngay tới số hotline 096 1616 356 để Thượng trầm hỗ trợ bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *