9 Địa chỉ bán nhang trầm hương cao cấp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 9 địa chỉ bán nhang trầm hương cao cấp tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Bạn sẽ không còn phải đau đầu suy nghĩ xem mua nhang trầm hương ở đâu thì chất lượng, giá cả hợp lý và không sợ mua phải nhang giả nữa.

Địa chỉ bán nhang trầm hương cao cấp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
Địa chỉ bán nhang trầm hương cao cấp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

=> Tham khảo thêm 5 Địa chỉ cửa hàng bán vòng tay trầm hương tự nhiên

1. Cửa hàng Trầm Tuệ (Hà Nội)

Cửa hàng Trầm Tuệ chuyên bán các loại trầm hương thật. Từ trầm bột, trầm miếng, trầm nụ đến các sản phẩm được chế biến như tinh dầu hay nhang trầm hương. Hiện cửa hàng có đến 7 cơ sở khác nhau ở cả Hà Nội , Thái Nguyên, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc và TP. Hồ Chí Minh. Giúp cho người dùng khắp nơi đều có thể dễ dàng mua được nhang của Trầm Tuệ.

Giá thành nhang trầm ở đây khá rẻ, chỉ từ 22.000 đồng/bó nhang 30 nén. Hương Luxury 90 nén cũng có giá chỉ khoảng 1.200.000 đồng/90 nén mà thôi.

 • Địa chỉ: Số 54 ngõ 235 đường Phương Trạch, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội
 • Website: tramtue.vn
 • Điện thoại liên hệ: 0977 023 696

2. Cửa hàng Thượng Trầm (Hà Nội)

Nhắc đến Thượng Trầm là nhắc đến thương hiệu với hàng loạt các sản phẩm quý từ trầm hương với chất lượng vượt trội. Riêng đối với nhang trầm hương, Thượng Trầm cũng là một trong số ít các thương hiệu có đa dạng các sản phẩm đến vậy.

Thượng trầm - Địa chỉ tin cậy bán Trầm hương đốt tại Hà Nội
Thượng trầm – Địa chỉ tin cậy bán Trầm hương đốt tại Hà Nội

Tùy thuộc vào nhu cầu, bạn có thể chọn trầm hương nụ, trầm hương que, trầm hương vòng, trầm hương bột hay Thượng trầm hương. Trong đó Thượng trầm hương là loại được sử dụng phổ biến nhất. Được sản xuất từ gỗ trầm xay thành bột mịn, keo thiên nhiên và que tăm để kết dính với phần chân nhang. Khi đốt tạo ra mùi hương dịu nhẹ, thanh lọc không khí, giúp không gian sạch sẽ và thanh tịnh hơn.

 • Địa chỉ: Số 74 Hồ Đền Lừ, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Website: thuongtram.vn
 • Điện thoại liên hệ: 096 1616 356

3. Cửa hàng Việt Hương Trầm (Hà Nội)

” Việt Hương Trầm – Hương Trầm sạch của người Việt ” – Thương hiệu này cam kết thành phần hương được làm 100% từ thiên nhiên, không ngâm tẩm hóa chất độc hại, không khói, không ám khói lên trần, an toàn có sức khỏe của người dùng.

Bạn có thể ra tận nơi cửa hàng, ngửi thử mùi hương và sau đó chọn mua. Nếu đã quen thuộc rồi, chọn được loại yêu thích rồi, thì những lần sau chỉ cần gọi điện đặt hàng và chờ được vận chuyển đến tận nơi thôi.

 • Địa chỉ: Số 16, ngõ 19 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: viethuongtram.vn
 • Điện thoại liên hệ: 0969 536 355

4. Cửa hàng Trầm hương Hoàng Gia (Hà Nội)

Ở Hà Nội có rất nhiều cửa hàng bán nhang trầm hương. Nhưng không phải đâu cũng bán sản phẩm chất lượng. Cửa hàng Trầm hương Hoàng Gia là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tìm đến. Ở đây có cả nhang trầm vòng và nhang trầm que, có loại cơ bản và có cả những loại cao cấp với hộp bọc sang trọng.

Cửa hàng trầm hương Hoàng Gia - Nơi bán nhang trầm hương uy tín tại Hà Nội
Cửa hàng trầm hương Hoàng Gia – Nơi bán nhang trầm hương uy tín tại Hà Nội

Giá thành thì khá là rẻ, chỉ khoảng từ 140.000 đồng là bạn đã có thể mua được một bó nhang trầm hương thơm để sử dụng rồi.

 • Địa chỉ: Số 49 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: tramhoanggia.com
 • Điện thoại liên hệ: 0949 483 355

5. Cửa hàng Trầm hương Hoa Lư (Hà Nội)

Địa chỉ bán nhang trầm hương không thể bỏ qua chính là Trầm hương Hoa Lư. Công ty này có bán nhang trầm không tăm, nhang trầm nụ, nhang trầm vòng, nhang trầm cúng gia tiên riêng chuyên xuất khẩu đi các nước với số lượng lớn. Do đó các sản phẩm được đặt trong hộp có thiết kế rất bắt mắt, ấn tượng và sang trọng. Thể hiện đúng sự cao cấp.

 • Địa chỉ: Số 17 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội
 • Website: hoaludenhatdanhtram.com.vn
 • Điện thoại liên hệ: 0961 095 589

6. Cửa hàng Trầm hương An Nhiên (Hồ Chí Minh)

Trầm hương An Nhiên chuyên nhang trầm hương cao cấp, không sử dụng mùi hương nhân tạo. Họ sử dụng keo bời lời tự nhiên để làm chất kết dính.

Một số sản phẩm trầm hương nụ từ cửa hàng trầm hương An Nhiên
Một số sản phẩm trầm hương nụ từ cửa hàng trầm hương An Nhiên

Bạn có thể sử dụng nhang trầm trong khi thưởng thức trà đạo, thư giãn mỗi ngày sẽ rất thoải mái.

 • Địa chỉ: 92 Lê Tự Tài, Phường 4, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại liên hệ: 090 636 5839

7. Cửa hàng Trầm hương Minh Lâm (Hồ Chí Minh)

Trầm hương Minh Lâm nổi tiếng với vòng tay gỗ trầm tự nhiên. Bên cạnh đó, nhang trầm cũng là một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi của thương hiệu này. Không có quá nhiều sản phẩm để lựa chọn nhưng mỗi sản phẩm đều khiến người dùng mê mẩn. Trầm hương Minh Lâm cho biết, nếu phát hiện là trầm giả nấu dầu sẽ đền ngay 300% giá trị sản phẩm. Do đó bạn có thể yên tâm nhé.

 • Địa chỉ: 4 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
 • Website: tramhuongminhlam.com
 • Điện thoại liên hệ: 0905 269 706

8. Cửa hàng Trầm hương Kỳ Anh (Hồ Chí Minh)

Trầm hương Kỳ Anh là địa chỉ bán nhang trầm uy tín tại Hồ Chí Minh trong suốt 15 năm qua. Không chỉ cung cấp nhang trầm cho thị trường trong nước, cửa hàng này còn cung cấp cho cả thị trường khó tính như ở nước ngoài nữa. Như vậy thôi cũng đủ để thấy chất lượng sản phẩm ở đây như thế nào rồi đúng chứ.

Nhang trầm hương cao cấp tại cửa hàng trầm hương Kỳ Anh
Nhang trầm hương cao cấp tại cửa hàng trầm hương Kỳ Anh

Giá nhang trầm ở đây từ 82.000 đồng cho đến 2.900.000 đồng/bó hoặc hộp nhang. Tại đây bạn có thể lựa chọn nhang trầm dạng nụ hoặc dạng cây đều có hết. Thành phần làm nên là từ gỗ trầm hương lâu năm và keo bời lời. Thời gian cháy lên đến 60 phút/nén, đủ để bạn có thể xông nhà hay thờ cúng trong thời gian dài.

 • Địa chỉ: 439/46/8, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: tramhuongkyanh.com
 • Điện thoại liên hệ: 0868 703 848

9. Cửa hàng Trầm hương Việt (Hồ Chí Minh)

Địa chỉ bán nhang trầm hương cuối cùng giới thiệu đến các bạn là cửa hàng Trầm hương Việt tai TP. Hồ Chí Minh. Cửa hàng này nổi tiếng với các sản phẩm từ trầm hương tự nhiên, từ vòng tay, chuỗi hạt, tinh dầu và cả nhang trầm hương.

Giá nhang trầm hương tại cửa hàng Trầm hương Việt có giá chỉ từ 200.000 đồng/bó và cao nhất khoảng 1.300.000 đồng/bó nhang. Các loại nhang được làm từ bột trầm hương cao cấp, mang lại mùi hương trầm thơm, ngọt ngào nhưng cũng rất mạnh mẽ. Bạn có thể dùng để xông nhà, thư giãn hay thờ cúng đều được. Bạn có thể đến tận nơi để đặt mua hoặc gọi để được vận chuyển tận nơi đều được.

 • Địa chỉ: Số 103, Hẻm 162 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Website: tramhuongviet.com
 • Điện thoại liên hệ: 090 99 66 771

Nhang trầm hương mang đến rất nhiều công dụng, giúp thư giãn đầu óc, giúp bạn có thể tịnh tâm, giảm stress hiệu quả. Tuy nhiên điều đó chỉ đúng khi bạn mua được nhang trầm hương chuẩn xịn. Nếu mua phải hàng kém chất lượng thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người sử dụng.

Vậy nên hãy tìm đến địa chỉ bán nhang trầm hương uy tín để có thể mua được những sản phẩm chất lượng nhất bạn nhé. 9 địa chỉ được gợi ý trên hy vọng là sẽ có những thông tin hữu ích cho bạn lựa chọn. Mỗi cửa hàng sẽ có mức giá bán và mùi hương là không giống nhau. Do đó bạn có thể linh hoạt lựa chọn dựa theo sở thích hoặc thuận tiện ghé thăm để cảm nhận trực tiếp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *