5 loại vòng tay phong thủy chắc chắn ai cũng muốn sở hữu

5 loại vòng tay phong thủy chắc chắn ai cũng muốn sở hữu

Từ lâu người ta luôn tin vào phong thủy có thể thay đổi, cải mệnh, hoặc tăng thêm sự may mắn cho bản thân. Một trong những vật phẩm phong thủy thường được sử dụng nhất chính là vòng tay. Có rất nhiều loại vòng tay phong thủy khác nhau, ở bài viết này chúng tôi chỉ tổng hợp 5 loại vòng tay phong thủy nổi bật và được nhiều người quan tâm nhất sau đây:

1. Vòng tay phong thủy từ gỗ 

Vòng tay từ gỗ phong thủy luôn là vật phẩm được nhiều người yêu thích. Tùy vào sở thích, mục đích mà bạn có thể chọn cho mình một chiếc vòng tay gỗ ưng ý. Có rất nhiều chất liệu gỗ khác nhau tạo nên vòng, mỗi chất liệu lại mang một màu sắc và ý nghĩa riêng biệt. Có thể kể đến như:

  • Gỗ trầm hương – bảo lộc tài lộc mạnh nhất.
  • Tiểu diệp tử đàn Ấn Độ – may mắn bình an.
  • Gỗ sưa đỏ – thịnh vượng đẳng cấp.
  • Gỗ hoàng đàn – thanh tao cao quý.
Vòng tay phong thủy từ gỗ chứa trầm hương
Vòng tay phong thủy từ gỗ chứa trầm hương

2. Vòng tay phong thủy từ vòng tay may mắn

Một chiếc vòng tay may mắn thường được chế tác hoặc gắn với các phụ kiện mang lại may mắn. Thông thường những kiểu vòng tay thường được làm từ đá quý thiên nhiên như thạch anh, cẩm thạch, ruby,…

Vòng tay may mắn là một kiểu vòng tay phong thủy được ưa chuộng
Vòng tay may mắn là một kiểu vòng tay phong thủy được ưa chuộng

Vì được chế tác từ vật liệu hội tụ linh khí đất trời nên người ta quan niệm nó sẽ giúp hút sự may mắn, vượng khí vào chủ nhân. Những điều xui xẻo, tai họa bất ngờ sẽ được tránh khỏi.

Tùy vào từng trường hợp mà sẽ có những cách đeo vòng may mắn khác nhau. Khi bạn muốn hút tài vận, may mắn ở những nơi làm việc như ngân hàng, tài chính,… thì bạn nên đeo tay trái. Để tránh những vận hạn xấu, xui xẻo thì đeo vòng tay phải sẽ là sự lựa chọn hợp lý.

=> Bạn nên tham khảo thêm “3 loại vòng tay may mắn nhất định bạn phải xem qua”

3. Vòng tay phong thủy theo cặp

Vòng tay cặp được ví như một sợi chỉ hồng gắn kết hai người lại với nhau. Việc tặng vòng tay cặp cho người mình yêu thương đồng nghĩa với mong muốn 2 người có thể ở bên nhau mãi mãi.

Vòng tay cặp - Vòng tay phong thủy cho lứa đôi
Vòng tay cặp – Vòng tay phong thủy cho lứa đôi

Tặng vòng tay cặp phong thủy không chỉ giúp tình cảm bền chặt mà còn mang ý nghĩa muốn người mình thương luôn được bình an, hạnh phúc.

4. Vòng cặp phong thủy tình duyên

Vòng hồ ly phong thủy không chỉ đơn thuần là cầu bình an, tài lộc mà nó còn cực thích hợp để se duyên. Nó được xem như sự gắn kết giúp hòa hợp giữa 2 con tim. Là biểu tượng cho sự quan tâm, cho tình yêu bất diệt cùng nhau vượt qua khó khăn.

Tuy nhiên khi lựa chọn vòng phong thủy tình duyên bạn cần lưu ý về mệnh của mình với người mình yêu. Để chọn vòng tay theo phong thủy ngũ hành, bạn nên sử dụng vòng tay trầm hương

5. Vòng tay trầm hương theo phong thủy ngũ hành

Vòng tay Trầm hương theo phong thủy từ lâu đã trở thành món trang sức được nhiều người lựa chọn. Nó giúp khai sáng nguồn năng lượng tích cực, thu hút tài vận và cải thiện sức khỏe cho người đeo

Vòng tay trầm hương theo phong thủy ngũ hành
Vòng tay trầm hương theo phong thủy ngũ hành

Để tạo ra được những chiếc vòng tay trầm hương có chất lượng tuyệt hảo phải sử dụng nguồn gỗ chứa trầm từ những nguyên liệu tự nhiên quý giá. Tại “Thượng trầm” chúng tôi chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu trầm tốt nhất đến từ rừng Khánh Hòa – Nha Trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *