5 bí quyết chọn vòng tay phong thủy đơn giản và hiệu quả

Để chọn được 1 chiếc vòng tay phù hợp với bản thân cũng như phù hợp với bản mệnh của gia chủ chúng ta cần chọn những màu sắc và charm mix đi cùng như: vàng, ngọc, ngà, đá quý… sao cho phù hợp.

Bạn nên tham khảo 5 bí quyết chọn vòng tay phong thủy sau đây:

1. Bí quyết chọn vòng tay phong thủy theo Dụng thần

Cao cấp bậc nhất của chọn vòng chính là sử dụng Dụng Thần, vậy dụng thần ở đây cần yếu tố nào có thể sử dụng được đó chính là dựa vào giờ hạ sanh và ngày tháng năm sinh lịch âm lẫn lịch dương.

Những người có thể sử dụng được Dụng Thần sẽ là những người cực kì am hiểu và độ sâu của phong thủy tử vi mới có thể tư vấn chính xác được.

2. Chọn vòng tay theo màu sắc hợp phong thủy

Đối với màu sắc thì thường sẽ chỉ dùng theo năm sinh có thể soi ra bản mệnh những hành nạp âm của gia chủ. Như vậy sẽ dễ dàng có thể chọn chiếc vòng phù hợp với phong thủy ngũ hành bản mệnh của gia chủ.

Chọn vòng tay phong thủy mix charm vàng phù hợp cho người mệnh Kim
Chọn vòng tay phong thủy mix charm vàng phù hợp cho người mệnh Kim
  • Mệnh Kim: những người mệnh kim nên đeo những vòng tay có màu sáng ánh kim. Còn gam màu sắc dễ nhìn ra ở đây là Trắng, Xám, Vàng,…. => Vòng tay phong thủy mệnh Kim
  • Mệnh Mộc: người mệnh mộc thì nên ưu tiên vòng gỗ. Nên chọn vòng chất liệu bằng đá có màu xanh lá, nâu đất, hoặc xanh dương……=> Vòng tay phong thủy mệnh Mộc
  • Mệnh Thủy: Màu bản mệnh là màu Xanh dương, Đen, Xanh lam… Không nên chọn những vòng có màu nâu đất hay vàng sẫm (trừ trường hợp mệnh Thủy nhưng khi xem bát tự lại có Dụng thần là thổ) => Vòng tay phong thủy mệnh Thủy
  • Mệnh Hỏa: về mệnh hỏa có thể sử dụng vòng gỗ rất tốt vì bản chất mộc sinh hỏa. Về màu sắc thì có thể chọn đỏ, cam, tím, xanh lục…. => Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa
  • Mệnh Thổ: về thổ thì có thể chọn các loại đá có gam màu tối. Kết hợp các màu sắc như Nâu vàng, Đỏ, Cam, Hồng, Tím, Đỏ cam….. Không nên chọn màu xanh lá cây hay xanh da trời. => Vòng tay phong thủy mệnh Thổ

3. Số lượng hạt có liên quan theo phong thủy

Nhiều quan niệm cho rằng số lượng hạt đẹp nhất là những số chia hết cho 4 và dư 1. Những con số được chia cho 4 sẽ dư 1-2-3 và chia hết, thì theo quy luật được tạo ra là “Sinh-Lão-Bệnh-Tử”

Còn đối với những gia chủ đeo không vừa những vòng chia 4 dư 1 hạt thì có thể chọn những vòng có số lẻ vì thuộc tính Dương, được coi là nguồn gốc của những năng lượng tốt.

Còn 1 cách có thể hóa giải những số xấu là chúng ta cộng những số đó lại với nhau được những con số đẹp như 3-5-6-8-9 để có ý nghĩa tốt đẹp và may mắn tài lộc hơn.

4. Phụ kiện mix vòng – bí quyết hợp phong thủy bạn nên biết

Chọn vòng và đồ mix sao cho phù hợp những thứ thiếu khuyết của bản thân cũng như điều mong cầu (những cái gì nhiều quá cũng không tốt). Những loại charm mix vòng phổ biến hiện nay như: vàng, bạc, ngọc, đá quý, ngọc trai, hổ phách ….

Chọn phụ kiện mix vòng phong thủy phù hợp bù đắp khuyết mệnh cho bản thân
Chọn phụ kiện mix vòng phong thủy phù hợp bù đắp khuyết mệnh cho bản thân

Mỗi loại charm được sử dụng để mix vòng lại mang ý nghĩa khác nhau, ví dụ như:

  • Ngọc trai thể hiện tình yêu
  • Hổ phách tượng trưng cho sức khỏe…
  • Charm Vàng tượng trưng cho sự cao quý
  • Tỳ hưu vàng, túi tiền vàng: giữ tiền bạc…

5. Chất liệu vòng theo phong thủy

Vòng tay phong thủy hiện nay có rất nhiều loại như: vòng gỗ, vòng đá, vòng vàng….Một trong những loại vòng được nhiều người lựa chọn là vòng tay trầm hương bởi loại vòng tay này phù hợp với nhiều mệnh. Bên cạnh đó nó có thể mix với nhiều loại charm khác nhau.

Hơn thế nữa vòng trầm hương còn mang tính chất chữa lành vết thương và có mùi hương thuần khiết, chiêu tài, chiêu lộc…

=> Bạn có thể tham khảo thêm về  “ Khám phá 5 ý nghĩa phong thủy thực sự của vòng trầm hương “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *