3 loại vòng tay may mắn nhất định bạn phải xem qua

3 loai vong tay may man

Được khởi nguồn từ người Do Thái, Phật Giáo và đạo Hindu. Vòng tay may mắn không chỉ đem lại may mắn về tình duyên, công việc, lợi lộc cho người đeo mà còn đem lại bình an, tránh xa những môi trường xấu, âm khí không tốt cho sức khỏe. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 3 loại vòng tay may mắn sau đây:

1. Vòng tay may mắn màu đỏ

Trong ngôn ngữ của người Do Thái, nó có tên gọi là “Rojte Bindele” và thường được đan bằng những sợi chỉ đỏ.

Vòng đeo tay màu đỏ thường mang lại may mắn theo quan niệm từ xưa tới nay
Vòng đeo tay màu đỏ thường mang lại may mắn theo quan niệm từ xưa tới nay
  • Theo quan niệm của Phật giáo, màu đỏ tượng trưng cho sự sống , lòng từ bi hỉ sả và may mắn.
  • Theo Kito giáo vòng chỉ đỏ may mắn Thái Lan được đề cập đến như một thứ trang sức, vật phẩm “xua đuổi những điều không may”.
  • Tại Việt Nam, về mặt tâm linh, màu đỏ tượng trưng cho phần dương, mạnh mẽ và có thể tiêu trừ những âm khí ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cho gia chủ.

Tóm lại, theo quan niệm của người Á Đông, người ta tin rằng những sợi chỉ đỏ là cầu nối mật thiết với thế giới tâm linh và được xem như một tấm bùa hộ mệnh.

Từ đó, ta có thể thấy vòng tay may mắn được xem như là tấm bùa hộ mệnh có thể biến giữ thành lành, đem lại may mắn về tiền bạc, tình duyên… cho người đeo. Ngoài ra vòng may mắn còn có tác dụng mang lại bình an cho người đeo

2. Vòng tay may mắn cho nam

Chiếc vòng may mắn trên tay đấng mày râu không chỉ là tấm bùa hộ mệnh mà nó còn thể hiện cá tính, bản lĩnh, tính cách của người đeo…Do đó không thể tùy tiện đeo một chiếc vòng phổ biến mà còn phải dành thời gian tìm cho mình một chiếc vòng phù hợp nhất. Dưới đây là những lưu ý khi lựa chọn vòng may mắn chon nam:

Vòng tay may mắn cho nam phải thể hiện được cá tính cho người đeo
Vòng tay may mắn cho nam phải thể hiện được cá tính cho người đeo
  • Lựa chọn màu sắc phù hợp với vận mệnh của bản thân, bởi lẽ các mệnh đều có những màu sắc khác nhau.
  • Nên tránh những vòng có màu tương khắc với mệnh của bản thân vì nó có thể mang đến những điều không may, và ức chế cho người đeo.
  • Lựa chọn vòng phù hợp với lợi ích mà bạn muốn vòng đem lại cho bản thân

=> Tham khảo các mẫu vòng tay may mắn đẹp nhất dành cho nam giới tại Vòng tay nam

3. Vòng tay mèo may mắn

Mèo may mắn hay còn gọi là mèo thần tài. Tuy không phải là linh vật phong thủy nhưng mèo thần tài được người dân Nhật Bản ưa chuộng và sử dụng với ý nghĩa tâm linh nhất định.

Mèo may mắn được gọi là Maneki Neko. Trong tiếng Nhật, “Neko” có nghĩa là mèo, “Maneki” nghĩa là mời gọi, hấp đẫn. với hình dạng chú mèo với khuôn mặt tươi cười mang lại nguồn năng lượng tích cực cho người đeo

Ngoài ra mèo may mắn còn mang lại may mắn trong việc học hành, tình duyên và sức khỏe cho người đeo.

Hơn nữa hình tượng mèo thần tài còn mang lại nhiều tài lộc, đặc biệt là đối với người làm ăn.

Tùy vào vận mệnh của bản thân và mong muốn của bản thân khi vòng đem lại có thể charm mèo thần tài với vòng chỉ đỏ hoặc một số loại kim loại quý, đá tự nhiên khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *